Hãng xe Land Rover

- Land Rover là một thương hiệu xe hơi hạng sang của Anh. Đây là một phần của Jaguar Land Rover - công ty con trực thuộc Tata Motors.

- Tata Motors Limited : là một nhà sản xuất ô tô đa quốc gia của Ấn Độ có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ, và là thành viên của Tata Group. Sản phẩm của công ty bao gồm Ô tô con (passenger cars), xe tải (truck), xe vans,  xe coaches, xe buýt, máy xây dựng và các loại xe quân sự.

- Tata Motors có nhà máy sản xuất và lắp ráp ô tô tại Jamshedpur, Pantnagar, Lucknow, Sanand, Dharwad, và Pune  ở Ấn Độ, cũng như ở Argentina, Nam Phi, Anh và Thái Lan. Họ cũng có các trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Pune, Jamshedpur, Lucknow, và Dharwad, Ấn Độ và ở Hàn Quốc, Anh và Tây Ban Nha. Các công ty con chính mà Tata Motors đã mua lại bao gồm công ty sản xuấ xe sang trọng Jaguar Land Rover (sản xuất các mẫu xe Jaguar và Land Rover) và nhà sản xuất xe thương mại của Hàn Quốc Tata Daewoo. Tata Motors có một nhà máy sản xuất, lắp ráp xe bus liên doanh với Marcopolo S.A. (Tata Marcopolo), một liên doanh lắp ráp máy xây dựng với Hitachi (Tata Hitachi Construction Machinery), và một liên doanh với Fiat Chrysler  sản xuất các linh kiện ô tô và các dòng xe đồng thương hiệu giữa Fiat Chrysler và Tata.

- Thành lập vào năm 1945 như một nhà sản xuất hàng đầu máy xe lửa,  công ty sản xuất xe tải đầu tiên vào năm 1954 trong một sự hợp tác với Daimler-Benz AG, đã kết thúc vào năm 1969. Tata Motors tiến vào thị trường xe du lịch trong năm 1991 với sự ra mắt của Tata Sierra, trở thành nhà sản xuất Ấn Độ đầu tiên có khả năng phát triển một chiếc ô tô bản địa cạnh tranh.[4] Năm 1998, Tata ra mắt mẫu xe du lịch Ấn Độ hoàn toàn bản địa đầu tiên, Indica, và trong năm 2008 đã phát động Tata Nano, mẫu xe rẻ nhất thế giới. Tata Motors mua lại nhà sản xuất xe Hàn Quốc Daewoo Commercial Vehicles Company trong năm 2004 và mua Jaguar Land Rover từ Ford trong năm 2008.

- Tata Motors đang niêm yết trên Sàn Chứng khoán Bombay (BSE), một phần của chỉ số  BSE SENSEX index, Sàn Chứng Khoán Quốc gia Ấn độ (NSEI), và sàn Chứng Khoán New York. Công ty được xếp hạng 226 trên trong danh sách những doanh nghiệp lớn nhất trên thế giới như năm 2016 Fortune Global 500.

Đại lý ắc quy Delkor chuyên phân phối - bán buôn - bán lẻ các dòng sản phẩm ắc quy của thương hiệu Delkor .

- Hỗ trợ lắp đặt tận nơi nhiều khu vực : Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - TP.HCM ....Giao hàng toàn quốc .

Fanpage facebook : https://www.facebook.com/AcquyDelkor.com/

Hãy liên hệ : 09.68.68.30.97 hoặc 096.927.9591 -  Để được tư vấn và lắp đặt tận nơi miễn phí tại nhà !!!

Delkor rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Acquy-xasau