Thông tin chung về hãng Ắc quy Fullriver

Có trụ sở chính tại Nam California, các kỹ sư của chúng tôi tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Quốc đã phát triển công nghệ VRLA chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Không giống như nhiều nhà sản xuất pin, Fullriver kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất. Đúc lưới, dán tấm và lắp ráp cuối cùng đều được thực hiện tại cơ sở sản xuất từng đoạt giải thưởng.

Tầm quan trọng của điều này không thể được phóng đại, vì nó đảm bảo kiểm soát chất lượng toàn diện. Trên thực tế, Fullriver đã giành được một số chứng nhận đảm bảo chất lượng, bao gồm; ISO9001, ISO14001, ISO18001, UL, CE và TUV cho hệ thống sản xuất chất lượng. Ngày nay, cơ sở sản xuất của Fullriver có diện tích 800.000 feet vuông, sản xuất nhiều loại pin 2, 6, 8 và 12 volt ở tất cả các kích thước BCI, DIN và JIS.

Thương hiệu ắc quy Fullriver tại Việt Nam

Thương hiệu ắc quy Fullriver Việt Nam tham gia thị trường từ rất sớm, chủ yếu khách hàng trên thị tường thấy ắc quy Fullriver qua những bình ắc quy theo xe. (Hàng OE) của các thương hiệu xe nâng người.

Tại thị trường Việt Nam, ắc quy Fullriver dần khẳng định được thương hiệu bởi chất lượng cao, ổn định của mình, những ưu điểm trong điều kiện sử dụng với tần suất cao, độ dốc, tải lớn với xe điện người tiêu dùng Việt dần đánh giá được chất lượng sản phẩm và sử dụng giúp ắc quy Fullriver có một phân khúc thị trường nhất định trong thị trường ắc quy xả sâu.

Ứng dụng của ắc quy Fullriver

Ứng dụng của ắc quy Fullriver battery với những ứng dụng rộng rãi như: máy chà sàn, xe nâng người, xe điện du lịch.

Những thiết bị có ắc quy Fullriver: Xe nâng người Haullote, Xe nâng người Genie, xe nâng người Skyjack, xe nâng người JLG, máy chà sàn Karcher, Máy chà sàn Tennant, xe golf club car, xe điện EZ-go, xe điện Mashell, xe điện Eagle..

Nơi mua ắc quy Fullriver chính hãng với giá tốt nhất

HD Việt là đại lý ắc quy uy tín, cung cấp ắc quy Fullriver chính hãng với giá thành rẻ, xứng đáng là sự lựa chọn thông minh cho quý khách hàng bới nhiều nguyên nhân:

 Cơ sở HD Việt

Ảnh: Cơ sở ắc quy HD Việt

HD Việt cung cấp dịch vụ cứu hộ ắc quy nhanh rộng khắp toàn quốc

HD Việt rất nhiều cơ sở tại toàn quốc, có thể cung cấp sản phẩm ắc quy thương hiệu Fullriver Mỹ đến quý khách với thời gian nhanh và dịch vụ tốt nhất:

Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình.

Nhân viên công ty có thâm niên 6 năm trong lĩnh vực ô tô nói chung và ắc quy ô tô nói riêng. Có thể chẩn đoán tình hình nhanh, chính xác, và phục vụ nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

Hàng hóa chất lượng, vấn đề bảo hành được đảm bảo.

Hàng hóa của công ty là hàng nhập khẩu chính hãng với chất lượng cao cấp. Đi kèm là cửa hàng lớn, đáng tin cậy. Chúng tôi đem tới cho khách hàng sự đảm bảo tuyệt đối với thời gian bảo hành ắc quy dài lên tới 24 tháng với một số dòng ắc quy.

Tư vấn tận tình, chu đáo

với phương châm sửa đúng lỗi, khắc phục hiệu quả sự cố, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất và tiết kiệm nhất

 Giá sản phẩm tốt

 Là đại lý cấp 1 của thương hiệu ắc quy Fullriver, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy Fullriver chính hãng, đầy đủ giấy tờ với mức giá tốt nhất.

Bình Ắc Quy chính hãng mới 100%, đa dạng sản phẩm

tư vấn lựa chọn ắc quy phù hợp với từng loại xe khác nhau. Năm sản xuất ắc quy mới nhất, thời hạn bảo hành dài hạn theo hãng.

Mua lại bình ắc quy cũ với giá cao để hỗ trợ khách hàng.

Phục vụ 24/24h tất cả các ngày trong tuần.

Hotline: 0961139936

Acquy-xasau