Ắc quy tốt nhất cho xe điện, xe golf và địa chỉ cung cấp ắc quy uy tín nhất

Ắc quy xe điện du lịch, xe golf ngày càng phổ biến tại Việt Nam và trở thành xu hướng năng lượng Xanh

Xe Golf, xe điện du lịch du nhập vào Việt Nam rất sớm từ những năm 2000 đi kèm với hàng loạt những sân golf đình đám như sân golf Đồng Mô, sân Golf Tân Sơn Nhất, Sân golf Vân Trì, sân Golf Phượng Hoàng.. tiếp theo đó là thị trường xe điện du lịch phát triển với định hướng du lịch xanh của chính phủ Việt Nam. Hàng loạt những khu du lịch xuất hiện xe điện du lịch phục phụ khách tham quan. Phải kể đến: khu du lịch Sầm Sơn, khu du lịch Cửa Lò, Hạ Long, Cát Bà, Cô Tô..

Tại thời điểm hiện tại, riêng số lượng sân golf tại cả nước lên tới gần 100 sân golf, riêng miền bắc số lượng sân golf đã lên tới khoảng hơn 30 sân, lượng xe điện du lịch cũng tăng vọt lên tới nhiều chục nghìn xe.

Thị trường ắc quy cho xe golf, xe điện du lịch, xe điện tại resort cũng từ đó tăng vọt. Số lượng ắc quy cho xe điện hiện tại cũng lên tới nhiều chục nghìn chiếc hàng năm với nhiều thương hiệu ắc quy như: Trojan, Rocket, US, 3K, Pinaco.. 

Một số mẫu Xe điện trên thị trường Việt Nam

Ảnh: Một số mẫu xe điện trên thị trường

Những loại ắc quy cho xe điện du lịch, xe golf hiện tại trên thị trường

Trên thị trường hiện tại có nhiều thương hiệu ắc quy, rất đa dạng từ cao cấp như Trojan, US từ Mỹ, cho đến trung cấp như ắc quy Rocket, Newmax đến từ Hàn Quốc, 3K, GS đến từ Thái Lan.. Đến các thương hiệu ắc quy bình dân như Pinaco, Vĩnh Phú đến từ các nhà sản xuất trong nước.

Mỗi ắc quy có những ưu điểm và những điểm trừ khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng về: Tần suất sử dụng xe điện, độ dốc của địa hình, tải trọng khi sử dụng, chi phí rẻ hay chất lượng tốt nhất..

Đâu là hãng ắc quy tốt nhất cho xe điện, xe golf trên thị trường

Như đã nói ở trên có nhiều tiêu chí để đánh giá một ắc quy phù hợp nhất cho một người dùng cụ thể vì nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng về tần suất, địa hình sử dụng mà sẽ phù hợp với từng loại ắc quy khác nhau:

Với những lĩnh vực, khu vực có tần suất sử dụng ắc quy lớn, ắc quy thường phải chạy cho những thiết bị có tải trọng lớn, dòng phóng ắc quy cao: Ắc quy Trojan của Mỹ, hoặc ắc quy US của Mỹ là sự lựa chọn đáng được cân nhắc. Bới những ắc quy này có thể cung cấp dòng xả lớn mà bản cực vẫn có thể vận hành với thời gian dài. Điểm duy nhất phải xét tới là ắc quy này có giá thành cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn.

Với những lĩnh vực có tần suất sử dụng thiết bị thấp, chỉ vài ngày/ tuần, dòng xả của ắc quy không quá lớn, những ắc quy của Hàn Quốc như: Rocket, Newmax hay 3K của Thái Lan là sự lựa chọn tối ưu bởi chi phí đầu tư ban đầu không quá lớn mà chất lượng vẫn được đảm bảo tốt

Các dự án ắc quy mà HD Việt cung cấp

Các dự án ắc quy mà HD Việt cung cấp

Nơi mua ắc quy cho xe điện, xe golf uy tín với giá tốt nhất

HD Việt tự tin là địa chỉ cung cấp ắc quy xe điện, xe Golf tối ưu nhất bởi những nguyên nhân sau:

Hàng hoá đa dạng, hàng chính hãng

HD Việt cung cấp đủ các thương hiệu ắc quy: Trojan, Rocket, US, 3K, pinaco, Vision.. với hàng hoá chính hãng, đầy đủ giấy tờ

Giá sản phẩm tốt, cạnh tranh

Giá sản phẩm tại HD Việt vô cùng tốt và cạnh tranh so với tất cả các nhà cung cấp khác trên thị trường

Nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề, và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng về ắc quy xả sâu một cách nhiệt tình nhất

Mạng lưới, cơ sở phân phối rộng khắp

Chúng tôi có cơ sơ chi nhánh trên khắp mọi miền tổ quốc: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc ninh, Vĩnh Phúc.. có thể đem đến sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany

Hotline: 0961139936

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại lý ắc quy Rocket chính hãng tại Huyệ...

Đại lý phân phối ắc quy Rocket chính hãng tại Huyện Thanh Trì Hà Nội.LH:096.113.9936 để được tư vấn...
26-04-2024

Đại lý ắc quy Rocket chính hãng tại Quận...

Đại lý phân phối ắc quy Rocket chính hãng tại Quận Tây Hồ Hà Nội.LH:096.113.9936 để được tư vấn với...
26-04-2024

Đại lý ắc quy Trojan chính hãng tại Hà T...

Đại lý ắc quy Trojan chính hãng,chất lượng uy tín,giá cả cạnh tranh nhất tại Hà Tĩnh với đủ các mã b...
26-04-2024

Đại lý ắc quy Thiên Năng Tianneng TNE ch...

Đại lý ắc quy Thiên Năng Tianneng TNE chính hãng,chất lượng uy tín,giá cả cạnh tranh nhất tại Vĩnh L...
26-04-2024
Acquy-xasau