Ắc quy Rocket, Trojan, Pinaco, 3K hàng chính hãng, giá tốt nhất tại Thanh Hoá

Giới thiệu chung về thị trường ắc quy xả sâu ở Thanh Hoá

Thông tin chung về tỉnh Thanh Hoá

Thanh Hóa là tỉnh đông dân nhất Việt Nam, nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ - miền Trung Việt Nam, quê hương phần lớn vua chúa phong kiến lịch sử Việt Nam. Năm 2018, Thanh Hóa là đơn vị hành chính Việt Nam xếp thứ 8 về Tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 40 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 4 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Tại Thanh Hoá có rất nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng với lượng lớn khách du lịch tới địa bàn hàng năm phải kể đến: Biển Sầm Sơn, biển Hải Tiến huyện Hoằng Hoá, biển Hải Hoà thị trấn Còng, khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn..

Tại những khu du lịch này có rất nhiều xe điện phục vụ khách tham quan với mục tiêu du lịch xanh với đủ các hãng xe điện như: Club car, yamaha, Lvtong, xe điện VNcar của công ty Tùng Lâm..

Thị trường ắc quy xả sâu cho xe điện tại Thanh Hoá

Thị trường xe điện du lịch tại Thanh Hoá rất phát triển như đã kể trên khiến nhu cầu về ắc quy xả sâu cho xe điện tị đây là rất lớn. Với số lượng xe điện tại Thanh Hoá lên đến khoảng hơn 1000 chiếc. Thị trường ắc quy xả sâu tại đây cũng rất nhiều khoảng 6000 bình ắc quy. Trung bình tuổi thọ cho ắc quy du lịch là 2,5 năm thì hàng năm nhu cầu về ắc quy tại đây khoảng hơn 2 nghìn bình hàng năm. Đây quả là một con số khổng lồ

Các Loại ắc quy xả sâu cho xe điện phổ biến trên thị trường

Ắc quy Trojan của Mỹ

Đây là thương hiệu ắc quy nổi tiếng với lịch sử hơn 100 năm, là hàng theo xe của đa số các xe điện khi mua mới: Yamaha, clubcar, Vncar của công ty Tùng Lâm.. Trojan là thương hiệu ắc quy xả sâu có chất lượng cao nổi bật và được sử dụng với tỷ lệ lớn tại Thanh Hoá.

Tuy nhiên đi kèm với chất lượng cao thì giá của ắc quy Trojan cũng khá cao so với các loại ắc quy thay thế.

Hình ảnh ắc quy Trojan của HD Việt

Ảnh: Thương Hiệu ắc quy Trojan

Ắc quy Rocket từ Hàn Quốc

Một loại ắc quy phổ biến khác tại thị trường Thanh Hoá là ắc quy Rocket của Hàn Quốc. Đây là ắc quy có chất lượng tương đối tốt so với dải ắc quy thay thế, được sản xuất bởi hãng nhà máy Sebang của Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp và phân phối về Việt Nam tại chính công ty Sebang.

Tại thị trường Thanh Hoá nói riêng và thị trường toàn Việt Nam nói chung, thương hiệu ắc quy Rocket được sử dụng khá phổ biến bởi độ hợp lý giữa chất lượng ắc quy và giá thành. Hiện tại ở thị trường Thanh Hoá, khoảng 40% thị phần ắc quy xả sâu cho xe điện tại đây được người dân tin tưởng lựa chọn thương hiệu ắc quy Rocket.

Ắc quy Rocket cho xe điện tại Thanh Hoá

Ảnh: Ắc quy Rocket

Ắc quy 3K của Thái Lan

Một thương hiệu ắc quy đến từ Thái Lan được khách hàng ủng hộ gần đây là ắc quy 3K. Với công nghệ sản xuất của người Thái, ắc quy này cũng đạt được sự ổn định cao, kèm theo đó là giá thành tốt. Ắc quy 3K gần đây cũng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng bởi sự hợp lý về chất lượng so với giá thành.

Ắc quy 3K

Ảnh: ắc quy 3K của Thái Lan

Ắc quy Pinaco của Việt Nam

Thương hiệu tiếp theo là ắc quy được sản xuất trong nước ta là ắc quy Pinaco. Đượng giới thiệu đầu tiên dòng ắc quy xả sâu của Pinaco khoảng 4 năm trước đây, sau nhiều lần cái tiến, khoảng 2 năm gần đây ắc quy Pinaco xả sâu cũng bắt đầu được người sử dụng tại thị trường Thanh Hoá đón nhất bởi sự hợp lý giữa chất lượng và giá thành rất hợp lý.

Nơi mua ắc quy xả sâu: TrojanRocketUS3KPinaco.. uy tín

HD Việt là địa chỉ cung cấp các loại ắc quy xả sâu uy tín nhất bởi những nguyên nhân sau:

Hàng hoá đa dạng, hàng chính hãng

HD Việt cung cấp đủ các thương hiệu ắc quy: Trojan, Rocket, US, 3K, pinaco, Vision.. với hàng hoá chính hãng, đầy đủ giấy tờ

Giá sản phẩm tốt, cạnh tranh

Giá sản phẩm tại HD Việt vô cùng tốt và cạnh tranh so với tất cả các nhà cung cấp khác trên thị trường

Nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Với hơn 6 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể giải quyết được mọi vấn đề, và đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng về ắc quy xả sâu một cách nhiệt tình nhất

Mạng lưới, cơ sở phân phối rộng khắp

Chúng tôi có cơ sơ chi nhánh trên khắp mọi miền tổ quốc: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc ninh, Vĩnh Phúc.. có thể đem đến sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

 

Facebook: https://www.facebook.com/hdvietcompany

Hotline: 0961139936

Tất cả bài viết

Bài viết liên quan

Đại lý ắc quy Rocket chính hãng tại Việt...

Đại lý phân phối,bán buôn bán lẻ ắc quy Rocket chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam,với nhiều cơ sở...
26-04-2024

Đại lý ắc quy viễn thông Vision chính hã...

HD Việt, đại lý ắc quy viễn thông Vision chính hãng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất tại Quận Ba Đình...
26-04-2024

Đại lý ắc quy viễn thông Vision chính hã...

HD Việt, đại lý ắc quy viễn thông Vision chính hãng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất tại Huyện Phúc T...
26-04-2024

Đại lý ắc quy Rocket chính hãng tại Quận...

Đại lý phân phối ắc quy Rocket chính hãng tại Quận Tây Hồ Hà Nội.LH:096.113.9936 để được tư vấn với...
26-04-2024
Acquy-xasau